An cung ngưu hoàng hoàn-thần dược cho tai biến mạch máu não, cao huyết áp

­­­­­­­­­­Từ ngàn đời xưa khi nhắc đến các chứng bệnh như tắc động mạch, cao huyết áp, tai biến mạch máu não có thể làm đột quỵ và để lại di chứng nặng nề, nguy cấp hơn là có thể ảnh hưởng đến sinh mạng người bệnh. Người xưa đã biết dùng đến an cung ngưu hoàng hoàn như một loại thần dược cứu sinh.

untitled2 untitled3

(Ảnh an cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh và an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ)

Với tính năng và tác dụng tuyệt vời của loại thần dược cứu sinh đã được sử dụng lâu đời trong dân gian và phổ biến đi khắp nơi trên thế giới. Nay những người có tiền sử mắc các chứng bệnh như cao huyết áp, tắc động mạch, tai biến mạch máu não và các chứng bệnh về tim có thể coi đây là một loại thuốc tốt nhất để điều trị căn bệnh này.

  • Tác dụng:

– Giúp ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới và những bênh nhân đã bị tai biến mạch máu não lâu ngày… phục hồi các chức năng do di chứng để lại sau khi bị tai biến mạch máu não như bán thân bất toại (liệt nửa người), rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ…

– Phòng và chữa trị chứng đột quỵ (chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, hôn mê, tâm thần, chứng tê liệt ở mặt), đau co giật cấp và mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, bất tỉnh nhân sự…

– Hoạt huyết và hỗ trợ điều trị cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch vành,  phụ nữ tiền mãn kinh.

– Đặc biệt dùng rất tốt cho người bị suy nhược thần kinh vì áp lực công việc, lao động trí óc cường độ cao và đối mặt với những biến cố trong cuộc sống. Các chứng bệnh về tim gây cảm giác hồi hộp lo lắng bất an, nhịp tim đập nhanh, đau co giật cấp và mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, bất tỉnh nhân sự, đau đầu, rối loạn chức năng tiêu hóa…

– Phòng chống và điều trị các bệnh về cao huyết áp và tai biến mach máu não. Ích khí dưỡng huyết trấn kinh an thần hóa đờm trị phong, cho các bệnh do khí huyết không đầy đủ, hỏa khí trong người vượng, đờm nhiệt gây nên tức ngực khó thở nhức đầu hoa mắt đi lại nói năng khó khăn, đàu óc không tỉnh táo.

­

  • Thành phần trong 1 viên:
Củ Hoài sơn = 282 mg Rễ Hoàng cầm = 60 mg Ngưu hoàng = 14 mg
Cam thảo = 202 mg Đương quy = 60 mg Linh Dương giác = 35 mg
Rễ Sâm = 97 mg Phòng phong = 60 mg Xạ hương = 15 mg
Bồ hoàng = 100 mg Củ Bạch truật = 60 mg Long não = 41 mg
Thần khúc = 100 mg Rễ sài hồ = 50 mg Bạch Liễm = 30 mg
Giá đầu nành = 70 mg Rễ cất cánh = 50 mg Gừng = 30 mg
Vỏ quế = 70 mg Hạnh nhân = 50 mg Mật ong = 1660 mg
Rễ bạch thược = 70 mg Phục linh = 50 mg Vàng lá lượng vừa đủ
Mạch môn = 60 mg Xuyên khung = 50 mg
Xạ hương có tính chất tuyên thông khai khiếu cực mạnh, làm cho tri giác phục hồi, và có khả năng thông mạch. Do Ngưu Hoàng được ngâm trong túi mật của con bò trong một thời gian dài, vì vậy tính hàn của nó có thể thấu tới tim và gan của người bệnh. Nó có thể lọc tim, thông các mạch, điều hòa gan và chữa liệt, có tác dụng thanh nhiệt giải độc, tức phong chỉ kinh, khu đàm khai khiếu…

 

  • Liều dùng:

– Người lớn: Ngày 1 viên bằng cách nhai trong miệng hoặc hòa tan trong nước rồi uống.  Một đợt điều trị thông thường với tai biến mạch máu não 50 đến 90 ngày. Đối với người rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tiền mãn kinh  đợt điều trị thông thường 30 đến 50 ngày.

Với trường hợp dùng phòng bệnh uống 1 viên/tuần. Uống khoảng 2 hộp hoặc theo dõi thấy huyết áp ổn định là được. Dùng hiệu quả khi thấy lo lắng, bất an, hồi hộp, căng thẳng, đau đầu.

– Trẻ em: Từ 8-15 tuổi ngày uống 1 lần, mỗi lần 2/3 viên. Từ 5-7 tuổi ngày uống 1 lần, mỗi lần uống 1/2 viên. Từ 2-4 tuổi ngày uống 1 lần, mỗi lần 1/3 viên. Dưới 1 tuổi ngày uống 1 lần, mỗi lần 1/4 viên.

  • Quy cách: Hộp 10 viên màu hơi vàng, dạng viên hoàn.
  • Xuất xứ: Hàn Quốc

Giá bán an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc như sau:

  • Hộp màu xanh: 720.000VND
  • Hộp màu vàng: 1.200.000VND
  • Hộp màu đỏ: 1.300.000VND

Quý khách có nhu cầu về an cung ngưu hoàng hoàn xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Đinh Văn Dương

Số 8B-Q23-Nguyễn An Ninh – Hoàng Mai – Hà Nội

Số điện thoại: 0904.27.28.26

 

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *